Chung cư Tara Residence Quận 8 – Khu chung cư phức hợp của mọi nhà

Chung cư Tara Residence Quận 8 – Khu chung cư phức hợp của mọi nhà

Chung cư Tara Residence được xây dựng ở trung tâm quận 8 – một quận đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế hiện đại và tiện nghi, chung cư Tara Residence quận 8 đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng bậc nhất.

Chung cư Tara Residence có gì?

Khu chung cư Tara Residence quận 8 gồm bốn tòa nhà cao tầng được xây theo bốn phía, lần lượt là: tòa nhà Kinh Đô, tòa nhà Khải Hoàn, tòa nhà Đại Đồng, tòa nhà Đại Nam. Ở giữa bốn tòa nhà là một sân chơi rộng, không gian thoải mái để các cháu nhỏ có thể tự do chạy nhảy.

phoi-canh-can-ho-tara-residence3-1140x700

Không chỉ vậy trong khuôn viên của chung cư Tara Residence cũng có nhà trẻ, thuận tiện cho phụ huynh gửi con để có thể an tâm đi làm.

Với thiết kế phức hợp gồm trung tâm thương mại, sân chơi cộng đồng, phòng tập, hồ bơi…, cư dân ở chung cư Tara Residence quận 8 có thể thoải mái mua sắm, vui chơi và luyện tập thể chất ở ngay trong tòa nhà của mình, không cần phải đi đâu xa.

Đừng lo lắng về không gian sống của mình, bởi chung cư Tara Residence được bao bọc bởi một vườn cây xanh vô cùng trong lành. Với tổng diện tích khu đất lên tới 15.432m2 nhưng diện tích đất xây dựng chỉ có 6.173m2, chung cư Tara Residence sẽ giúp cư dân tách biệt với khói bụi ồn ào của thành phố mỗi khi trở về nhà.

Vị trí vàng tại khu dân cư Tara Residence

Được xây dựng ở trung tâm của quận 8 nên khu dân cư Tara Residencce sở hữu những con đường xung quanh đều vô cùng rộng lớn và thông thoáng, hạn chế tình trạng kẹt xe, tắc đường, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng. Đặc biệt, Hệ thống thoát nước cũng vô cùng tốt, không xảy ra tình trạng ngập úng. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn chung cư Tara Residence quận 8 làm nơi định cư cho cả gia đình.

vi-tri-tara-new

Chưa hết, chung cư Tara Residence không chỉ đảm bảo các chất lượng dịch vụ cho cư dân, mà còn rất gần với bệnh viện, trường học, ủy ban nhân dân, siêu thị, chợ… Thuận tiện cho cư dân đi lại, thăm khám, mua sắm, trao đổi…

Chung cư Tara Residence hỗ trợ bạn trong quá trình mua nhà

Đừng lo lắng về chi phí khi bạn muốn sở hữu một căn hộ trong khu chung cư Tara Residence quận 8. Với sự hợp tác giữa chủ đầu tư Tara Residence với ngân hàng SHB, các bạn có thể dễ dàng mua một căn hộ Tara Residence bằng chương trình hỗ trợ trả góp do ngân hàng SHB cung cấp với lãi suất ưu đãi.

Xem thêm:

Khu chung cư Tara Residence sẽ cho bạn tận hưởng một cuộc sống trên tầm cao mới. Hãy để chung cư Tara Residence quận 8 giúp cuộc sống của gia đình bạn được trọn vẹn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình ngay một căn hộ trong khu chung cư Tara Residence?

Hotline : 0912 63 63 78

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *