Có gì ở căn hộ thông minh SaiGon Intela Bình Chánh ?

Có gì ở căn hộ thông minh SaiGon Intela Bình Chánh ?

Căn hộ thông minh SaiGon Intela Bình Chánh là dòng sản phẩm căn hộ thông minh ven sông đầu tiên tại Việt Nam mà LDG Group chính thức khiển trai tại Quận Bình Chánh.

Tiếp nối sự thành công của nhiều dự án: Biệt thự Nghỉ Dưỡng Pearl Island, khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền,…và dự án căn hộ thông minh SaiGon Intela tiếp tục ra mắt thị trường, hứa hẹn sẽ tạo nên một điểm nhấn nổi bật thu hút sự chú ý, tạo nên sự sôi động cho các giao dịch bất động sản khu vực Bình Chánh nói riêng và thị trường bất động sản tại  Sài Gòn nói chúng.

Tạo nên một sự khác biệt để mang lại cơ hội cạnh tranh sinh lời luôn là bài toán không hề dễ dàng đối với các nhà đầu tư. Có khi “tiện ích” sẽ là vũ khí để chinh chiến , cũng có khi ” sự khác biệt đến từ thiết kế không gian sống ” hoặc” một mức giá cạnh tranh tốt với các dự án trong khu vực cũng là một lợi thế chiếm được thiện cảm tốt từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

LDG Group đã giải quyết bài toán ấy bằng cách mang lại 8 sự khác biệt mà chỉ có tại dự án căn hộ thông minh SaiGon Intela.

Bạn có muốn cùng chúng tôi khám phá sự khác biệt tại căn hộ SaiGon Intela không? Nó khác biệt như thến ào mà gây được sự chú ý mạnh mẽ đến vậy?

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn và chúng tôi sẽ cùng đi khám phá, giải mã nó nhé!

  1. Thiết kế không gian thông minh 
  2. Trang bị phòng ngủ thông minh
  3. Hệ thống bão chỗ đậu xe tự động
  4. Trang bị điện cảm ứng thông minh Smarthome
  5. Hệ thống quản trị khu căn hộ thông minh – SmartCity
  6. Công nghệ năng lượng sạch
  7. Kết nối cộng đồng cư dân thông qua hệ thống phần mềm tự động
  8. Mở khóa cửa vân tay

Mọi thông tin chi tiết về bảng gía cũng như ưu đãi khi sở hữu căn hộ SaiGon Intela, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936 656 929

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *