Dự án biệt thự nhà phố Dragon Village quận 9 có gì nổi bật?

Dự án biệt thự nhà phố Dragon Village quận 9 có gì nổi bật?

Dragon Village Quận 9 là dự án vừa ra đời đã gây sự chú ý rộng rãi tới khách hàng. Nhà phố biệt thự Dragon Village liệu có là một căn hộ tại quận 9 tốt thật sự hay không ? Bài viết chia sẽ góc nhìn của Phòng quản lý dự án thực hiện về dự án mới này của Phú Long.

Hình ảnh minh họa

Căn hộ Dragon Village tọa lạc tại Phú Hữu, Quận 9 gần đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành  –  Dầu dây. Đây là khu vực tâm điểm tiềm năng phát triển bất động sản khu vực quận 9 , với nhiều dự án lớn của Khang Điền như nhà phố Melosabiệt thự Lucasta, nhà phố thương mại Merita hay dòng sản phẩm Mega… tạo nên một bức tranh thị trường nhà phố đầy màu sắc tại nơi đây.

Bán kính 2km xung quanh dự án Dragon Village là tập hợp đầy đủ những dịch vụ như: Chợ dân sinh, trường học các cấp, bệnh viện, ubnd, nhà thờ…vv. Khách hàng sống tại Dragon Village Quận 9 sẽ được hưởng một dịch vụ hoàn hảo nhất với đầy đủ mọi tiện ích.

Ngoài ra, sẽ mở 1 con đường từ dự án Dragon Village kết nối với Nguyễn Duy Trinh.

Thời gian qua khu vực quận 9 có khá nhiều dự án mới được đánh giá tốt như Jamila Khang Điền của Khang Điền, SaiGon Gateway của Đât Xanh. Và Dragon Village ra đời đã khiến không ít khách hàng mua các dự án kia có chút xao động.

Dân cư sống trong dự án Dragon Village sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu cực kì đồng bộ, đem lại nhiều giá trị sống cao cho cư dân trong tương lai. Với nhiều tiện ích nội khu riêng biệt, nổi bật như hồ bơi hiện đại, khu BBQ ngoài trời, phòng GYM cao cấp, khu công viên cây xanh bao quanh khuôn viên căn hộ, hệ thống shop thương mại,cafe nhà hàng trong căn hộ Dragon Village

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *