Dự án cao cấp Topaz Elite – Dragon 2 vị trí đẹp nhất Quận 8

Dự án cao cấp Topaz Elite – Dragon 2 vị trí đẹp nhất Quận 8

Dự án Topaz Eilte – Dragon 2 sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm Quận 8, có đầy đủ các ưu thế về phong thủy “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ tiện nghi”. Là một trong những dự án cao cấp có vị trí đẹp hiếm có tại Sài Gòn giải quyết đươc tất cả các vấn đề lo lắng về vị trí của cư dân hiện nay.

Topaz Eilte – Dragon 2 tọa lạc trên 2 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ rộng 30m, phường 4, quận 8 đây là tuyến đường chính dẫn ra các quận trung tâm, hơn thế giao thông trên các tuyến đường này rất thông thoáng bạn sẽ di chuyển một cách dễ dàng mà ít khi bị kẹt xe khi kết nối đến các quận trung tâm thành phố như: Về trung tâm Quận 1 qua đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ chưa tới 5 phút.

Kết nối qua Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7 hay các tỉnh Miền Tây trong khoảng từ 15 đến 20 phút đi xe.

Bạn sẽ dễ dàng tận hưởng những tiện nghi sống cao cấp tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng một cách nhanh chóng với chỉ khoảng chưa đến 3km.

Có một mặt tiền tiếp giáp sông Rạch Ông Nhỏ, Topaz Eilte – Dragon 2 là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng những khoảnh khắc bình yên cùng gia đình.

Dự án rất gần với khu dân cư Đồng Diều được quy hoạch đồng bộ về xây dựng cũng như nhà cũng như hạ tầng đường bộ. Topaz Eilte – Dragon 2 sở hữu vị trí tốt bật nhất Quận 8 đáng để bạn đầu tư phát triển.

Sống ở căn hộ Topaz Eilte – Dragon 2 vẫn rất thuận tiện cho việc đi làm, đi  học hay giải trí ở các quận trung tâm thành phố.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án mời bạn liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh dự án cao cấp Topaz Eilte – Dragon 2 qua địa chỉ: 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM.

Hotline: 0936 656 929

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *