Những điều tạo nên sự khác biệt cho dự án căn hộ Tara Residence quận 8

Những điều tạo nên sự khác biệt cho dự án căn hộ Tara Residence quận 8

Một dự án ra đời là đưa con tinh thần mà chủ đầu tư hết sức tâm huyết. Không chỉ mang đến một giải pháp an cư hoàn hảo nhất đến với khách hàng mà còn đặt vào trong đó là một niềm tin vững chắc, hi vọng dự án sẽ lọt vào top những dự án đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Mính hoặc có thể xa hơn là nhận được những giải thưởng danh giá về bất động sản.

NHƯNG để làm được điều đó, lại là điều không hề đơn giản bởi lẻ thành công của một dự án là sự tổng hòa của nhiều yếu tố và làm thế nào để khác biệt và nổi trội so với một số dự án khác lại là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư phải đắn đo, suy nghĩ.

Dù vậy, không phải là không thể xử lý được tất cả những vấn đề trên. Trong bài viết này, chúng tôi sẻ chia sẻ sự thành công của một dự án do Song Ngọc đứng ra làm chủ đầu tư, dòng sản phẩm mang tên Tara Residence quận 8, hứa hẹn sẽ khiến thị trường chao đảo bởi sở hữu những khác biệt mà hiếm có dự án nào có được!

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho dự án Tara Residence quận 8

+ Đưa ra một mức giá vô cùng hấp dẫn với giá chỉ từ 20 triệu/m2, không chỉ thế, chủ đầu tư còn đưa ra một chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất về phía khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt, Thanh toán theo tiến độ xây dựng và đặc biệt,được Ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên tới 80% với lãi suất ưu đãi.

+ Vị trí giao thông thuận tiện mọi bề giúp cư dân dễ dàng đi lại một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian di chuyển.

+ Một chủ đầu tư uy tín, hàng đầu tại Việt Nam bởi Song Ngọc là công ty con của Tập đoàn T&T – một tập đoàn đa ngành lớn về Tài Chính – Công Nghiệp – Bất Động Sản.

Một Tập đoàn T&T  đã nổi danh trên khắp thế giới, là một tập đoàn có nguồn vốn mạnh và sở hữu nhiều dự án bất động sản, tài chính, công nghiệp, xuất nhập khẩu…

+ Đầy đủ các tiện ích vô cùng nổi trội với hàng loạt các tiện ích, dịch vụ hết sức đa dạng như: Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm, siêu thị, Phòng tập Gym và Yoga…

Những nét khác biệt mà Tara Residence mang lại cho giới cư dân hứa hẹn sẽ là một an cư hoàn hảo nhất giúp cư dân thoải mái nhất tận hưởng cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết về giá, chính sách thanh toán,…vui lòng liên hệ qua:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN TARA RESIDENCE

HOTLINE: 0912636378

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *