Vị trí mang tiềm năng sinh lời tại dự án Dragon Village Quận 9?

Vị trí mang tiềm năng sinh lời tại dự án Dragon Village Quận 9?

Dự án Dragon Village là dự án căn hộ tiếp nối sau hàng loạt dự án thành công như Dragon City, Dragon Riveside City, Dragon Hill Residence,… được tập đoàn Phú Long thực hiện phát triển và công bố tại lễ ra quân ngày 6/1/2018. Dragon Village là dự án khu đô thị cao cấp được thiết kế đầu tư kỹ lưỡng trên quy mô rộng lớn 21,6 ha, dự án mang phong cách hiện đại sang trọng và sở hữu vị trí vàng tại Quận 9 nên tiềm năng sinh lời tại dự án được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đánh giá là rất khả quan.

Vị trí mang tiềm năng sinh lời của Dragon Village

Dragon Village được đầu tư kiến tạo tại đường số 990, phường Phú Hữu, Quận 9. Đây là hội tụ đầy đủ những yếu tố đắc địa “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ”, đây chính là ưu điểm vượt trội của Dragon Village mà không phải dự án nào cũng có được.

Nhờ hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và dự án có thiết kế hiện đại, hướng đến cuộc sống xanh kết hợp tiện ích nội ngoại khu chất lượng và cộng đồng dân cư văn minh vì vậy dự án được đánh giá .

Từ dự án cư dân có thể kết nối thuận tiện đến khu vực trung tâm cũng như các khu vực sầm uất của thành phố:

  • Cách 50m đến đường Nguyễn Duy Trinh – Cao Tốc Long Thành Dầu Giây – Mai Chí Thọ – Hầm Thủ Thiêm theo tuyến đường này chỉ mất 15 – 20 phút để cư dân tịa dự án kết nối đến trung tâm Quận 1.
  • Về Quận 7 chỉ khoảng 15 phút theo tuyến Nguyễn Duy Trinh – Vành Đai Trong – Cầu Phú Mỹ.
  • Đến Thủ Đức chỉ 8 phút bằng đường Đỗ Xuân Hợp; 5 phút qua đường Vành Đai 2 đến khu công nghệ cao
  • 10 Phút đến Quận 2 bằng đường Xa Lộ Hà Nội.
  • Kết nối Nguyễn Duy Trinh – Cao tốc Long thành Dầu Giây giúp thuận tiện về Vũng Tàu và các tỉnh miền Trung nhanh chóng.

Sở hữu hệ thống giao thông liên kết vùng thuận lợi, đây là lợi thế lớn tạo đòn bẩy phát triển tiềm năng tăng giá của Dragon Village trong tương lai.

Dự án Dragon Village Quận 9 không những sở hữu vị trí tốt mà còn hưởng lợi từ quy hoạch cơ sở hạ tầng giúp gia tăng thêm tiềm năng sinh lời cho khách hàng an cư và cả khách hàng đầu tư.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *